Saturday, 08/10/2022 - 02:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Giang Đồng - Kỳ Anh - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, an ninh mạng và phòng chống bạo lực học đường

Sáng ngày 19/9/2022, trường THCS Giang Đồng phối hợp với công an huyện Kỳ Anh tổ chức tiết học ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, an ninh mạng và phòng chống bạo lực học đường cho học sinh toàn trường.

Thực hiện công văn 227, ngày 23 tháng 8 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh về việc tăng cường công tác giáo dục pháp luật về ATGT, an ninh mạng, phòng chống đuối nước và bạo lực học đường năm học 2022 2023.

Hôm nay, ngày 19/9/2022 Ban Giám hiệu, ban Giáo dục đạo đức học sinh, ban phụ trách Đội TNTP HCM của trường THCS Giang Đồng phối hợp với công an huyện Kỳ Anh tổ chức tiết học ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, an ninh mạng và phòng chống bạo lực học đường cho học sinh toàn trường.

Về tham dự buổi tuyên truyền hôm nay có đồng chí thượng úy Phan Văn Thắng - phó đội trưởng và đồng chí Lê Xuân Sơn đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Kỳ Anh.

Sau buổi tuyên truyền, các em học sinh và thầy cô giáo đã ký cam kết thực hiện các nội dung quy định về an toàn giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Đồng chí Thượng úy Phan Văn Thắng tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Nhà giáo ưu tú - Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Mai cùng đại diện thầy cô giáo và học sinh ký cam kết chấp hành nghiêm túc các nội dung quy định về an toàn giao thông.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Trang
Năm 2022 : 64.973