Saturday, 08/10/2022 - 03:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Giang Đồng - Kỳ Anh - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh khai thác hệ thống học trực tuyến ViettelStudy để ôn tập kiến thức các môn học

Công văn 171/SGDĐT-GDPT của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc khai thác hệ thống học trực tuyến ViettelStudy để ôn tập kiến thức các môn học

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa có văn bản số 171 về việc khai thác học trực tuyến ViettelStudy để ôn tập kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ tránh virus Corona (nCov).

Theo tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT, các phòng giáo dục huyện, thành, thị, các đơn vị trường học trực thuộc, các cơ sở giáo dục có hệ bổ túc THPT trên toàn tỉnh đã phổ biến đến toàn thể học sinh trang web Viettelstudy.vn để học sinh được học tập trực tuyến và ôn luyện miễn phí.

Sở GD&ĐT cũng đã khuyến khích giáo viên khai thác và sử dụng trang web để tạo bài giảng, bài học, ôn tập và kiểm tra học sinh trong thời gian nghỉ học tránh dịch bệnh nCoV gây ra cũng như khai thác và sử dụng trong giảng dạy sau này.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cũng chỉ đạo các cơ sở giáo dục - đào tạo trên địa bàn gấp rút hoàn tất công tác tiêu độc, khử trùng đảm bảo phòng, chống dịch trong môi trường giáo dục được an toàn


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 1.380
Tháng 10 : 1.772
Năm 2022 : 64.991